Luận án quản lý giáo dục

Luận án tiến sĩ ngành điều hành giáo dục

Chương trình tập huấn cử nhân quản lý Giáo dục ko chỉ bảo đảm phẩm chất và năng lực thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ điều hành ở những hạ tầng giáo dục, mà còn mang đến rộng rãi tiềm năng khác. Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng phân tích và tư vấn về giáo dục, không chỉ trong một số đơn vị giáo dục mà còn tại một số doanh nghiệp khác. Hơn nữa, chương trình còn cung ứng cơ hội bồi bổ để làm công tác nghiên cứu và giảng dạy về khoa học quản lý giáo dục, một số môn học luận án quản lý giáo dục ở các cơ sở vật chất giáo dục – tập huấn. Điều đáng chú ý là sinh viên còn mang khả năng tiếp tục học ở bậc cao hơn ở những trường đại học trong và ngoài nước. Chương trình huấn luyện cử nhân quản lý Giáo dục là sự lựa chọn lý tưởng để tăng trưởng sự nghiệp dưới ngành nghề quản lý giáo dục.

Luận án chuyên ngành quản lý giáo dục - những đề tài điều hành giáo dục