In uv dtf ha noi tphcm

In uv dtf ha noi chuyên nghiệp

In uv ha noi 0in UV trên kính tại Hà Nội

mặt hàng in UV dtf ha noi được in bằng máy in KTS chất lượng cao bằng mực hữu cơ, không mùi, không gây ô nhiễm môi trường, yên ổn đưa cho khách hàng, thích hợp in các ấn phẩm quà cho, hàng sự kiện cao cấp, trang trí trong nhà và bên cạnh trời. cơ chế với tính nghệ thuật cao.

Chọn in UV là lựa sắm thấp nhất đưa cho món đồ dự định của bạn vì nó không chỉ với lại cho tài liệu của bạn màu sắc tươi sáng và đậm lúc được in ở cách thức in đậm mà còn gia hạn độ chân thực của sắc màu trong mã của bạn. Đây là mức cao gấp nhiều lần so với công nghệ in phun màu truyền thống và môi trường có độ ẩm ướt, thậm chí ở nhiệt độ cao.

Bạn mới cảm giác hết được trị giá của kỹ thuật in UV này lúc đích thực cầm trên tay mặt hàng.

Dưới đây là tóm lược nhanh về sự khác biệt giữa in UV và công nghệ in phun thông thường lúc lựa tậu mặt hàng in:

Màu sắc trong suốt, mực được đục lỗ tạo các đường nét, hoa văn nổi trình bày độ sâu của từng bức ảnh như là in decal PP, giấy ảnh, những chất liệu khác.
Hình ảnh sống động giống như thật, bền màu gấp rộng rãi lần so với in phun truyền thống. Chân một cách khách quan, do vậy những nếp nhăn không chảy qua.

In uv dtf decal nhiệt sài gòn - In khổ uv lớn lấy trong ngày