Dịch vụ bảo trì máy tính lấy ngay

Bảo trì máy tính cơ sở

Bảo trì máy tính công ty

Bảo trì máy tính cơ sở vật chất thường để ngăn chặn mã độc và phần mềm độc hại: virus là bất kỳ dòng phần mềm nào nhằm làm hư tổn tặng máy tính của bạn. virus có thể lấy cắp thông tin mẫn cảm từ máy tính của bạn, làm cho chậm máy tính của bạn hoặc gửi e-mail giả mạo trong khoảng tài khoản e-mail của bạn mà bạn ko biết. Chúng ta với thể trích dẫn: virus, sâu, spyware and adware, spyware, Trojan horse… ví như gặp trường hợp tương tự, bạn đề nghị ngăn ngừa ngay giả dụ không cần bị mất data. Trong trường hợp xấu nhất, máy sẽ bị phá hủy từng chút 1 từ bên trong.

Các vận hành dịch vụ bảo trì máy tính cơ sở khả năng cao bao gồm:

+ Vệ sinh máy tính: bỏ bớt bụi bẩn, mảnh vụn và vật lạ có thể thực hiện tắc nghẽn quạt và làm giảm hiệu suất máy tính.

+ Nâng cấp phần mềm: thiết đặt các bản cập nhật hệ điều hành mới nhất và các chương trình khác để sửa các lỗ hổng bảo mật và nâng cao hiệu suất.

+ Gỡ bỏ các phần mềm không buộc cần thiết: Xóa các chương trình và áp dụng không dùng để giải phóng dung lượng lưu trữ và nâng cao hiệu suất máy tính của bạn.

+ Sửa lỗi phần cứng: Khắc phục sự cố phần cứng giống như ổ cứng bị lỗi, quạt bị hỏng và sự cố về nguồn.

Bảo trì máy tính là một cách thấp để phòng tránh sự cố và giữ đưa cho máy tính của bạn hoạt động rẻ.

Dịch vụ bảo trì máy tính cá nhân - Bảo trì tận nơi quý khách